Giới thiệu

Bạn muốn có một giấc ngủ thật ngon, một tinh thần thật sảng khoái để bắt đầu một ngày mới đầy may mắn.

Bạn muốn bản thân và người thân của mình được ngủ trên những tấm nệm mềm mại. Nhưng công việc quá tất bật, bạn không thể nào thu xếp thời gian để chăm sóc cuộc sống cá nhân của bản thân và gia đình. Và ngay chính lúc này bạn tìm đến Internet như một thói quen để "search".

Nhưng sẽ đơn giản hơn khi bạn ghé đến www.nemvietnam.vn. Là nơi bạn có thể lựa chọn những sản phẩm với thông tin chi tiết nhất dành cho bản thân và gia đình. Với cái tên rất thân thuộc với người Việt Nam, Nệm Việt Nam hy vọng sẽ trở thành lựa chọn số một của người Việt về dịch vụ chăm sóc giấc ngủ. Sứ mệnh đặt ra của Nệm Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm Chăn – Drap – Gối – Nệm đa dạng với chi phí cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Nệm Việt Nam đang phân phối các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng như: Vạn Thành, Liên Á, Everon, Dunlopillo, Edena, Ưu Việt, Kymdan,... . Hiện tại showrom www.nemvietnam.vn nằm ở vị trí rất thuận lợi cho khách hàng có thể đến trực tiếp xem, được tư vấn và dùng thử sản phẩm: 290 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8. Xem bản đồ.

Với phương châm: "Chăm sóc bạn từ giấc ngủ" – Nệm Việt Nam cam kết luôn mang tới dịch vụ khách hàng tốt nhất: tư vấn sản phẩm phù hợp, giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, chế độ bảo hành chu đáo bên cạnh phân phối những sản phẩm chính hãng.

Và tất nhiên, đối với Nệm Việt Nam, khách hàng luôn là người bạn đồng hành và nguồn động viên lớn lao trên quá trình phấn đấu và phát triển.

Nệm Việt Nam hy vọng trở thành người bạn tin cậy chăm sóc giấc ngủ cho bạn.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỆM QUANG MINH
MST: 0311335457

Nệm Việt Nam luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các sản phẩm nệm. Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại 028.6673.97.97 - 098 999 97 97.

Showroom: 290 Dương Bá Trạc, P2, Q8, Tp.HCM - Đối diện Bida SAO - Bên cạnh quán nhậu SaKi. Xem bản đồ.
ĐT: 028.6673.97.97
DĐ: 098 999 97 97
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.nemvietnam.vn