Hướng dẫn chọn hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nệm với nhiêu mức giá khác nhau, nhưng để có một tấm nệm đủ chất lượng và phù hợp túi tiền đòi hỏi bạn phải biết những thông tin cơ bản khi chọn nệm.
Khi mua nệm, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

* Kích thước nệm:

Trên thị trường hiện có rất nhiều kích thước của nệm, hãy chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian căn phòng của bạn. Nếu đã có giường sẵn, bạn nên biết chính xác kích thước giường

* Độ cứng, mềm:
Hãy xác định rằng bạn cần một chiếc nệm cứng, vững chắc hay một chiếc nệm êm ái, thoải mái?
Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng dùng nệm hoặc nhân viên tư vấn tại cửa hàng.

* Giá cả:

Giá thành một tấm nệm có thể từ vài triệu đến chục triệu dù cùng một dòng nệm. Nhưng bạn nên suy nghĩ về việc mua nệm như một khoản đầu tư lâu dài cho gia đình của bạn cả về mặt tài chính lẫn sức khỏe của mọi người.

* Khi chọn nệm đôi:

Cảm nhận của mỗi người là khác nhau: có người quan tâm đến dáng vẻ sang trọng, không gian hài hòa của căn phòng, có người quan trọng khả năng hỗ trợ cơ thể, thư giãn. Hãy lựa chọn tấm nệm mang lại sự thoải mái cao nhất cho cả đôi bên. Vì thế, tốt nhất là hãy cùng nhau đi lựa chọn nệm.

* Kiểm tra và thử

Khi chọn nệm, bạn nên dùng cảm giác của đôi tay: hãy sờ và vỗ vào mặt nệm. Tại hệ thống cửa hàng Nệm Việt Nam, bạn có thể yêu cầu nhân viên cho sử dụng thử. Không chỉ đơn thuần là ngồi trên mép hay nằm thử trên nệm một vài giây. Nếu có điều kiện, hãy mặc đồ thoải mái, bỏ giày ra và nằm xuống trong một vài phút ở các vị trí khác nhau, Chiếc nệm lý tưởng phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữ ở trạng thái thả lỏng tự nhiên nhất.

* Đặt những câu hỏi

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đừng ngần ngại hỏi người bán hàng một cách kỹ lưỡng về xuất xứ, cấu trúc nệm, đặc tính nổi trội

Lời khuyên cuối, hãy mua từ những cửa hàng có uy tín: Chỉ mua hàng từ một cửa hàng có uy tín mới đảm bảo cho bạn về sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành cũng như các dịch vụ sau bán của hãng.( www.nemvietnam.vn)
Tags:
Nem, nệm, lien a, liên á, van thanh, vạn thành, kymdan, kym dan, everon, edena, nem cao su, nệm cao su, nem lo xo, nệm lò xo, nem bong, nệm bong, gia nem, giá nệm, dai ly nem, đại lý nệm