Nệm Cao su KYMDAN - Nem Kymdan

Giá hãng: 0 - 0
Giá ở Nệm Việt Nam: 0 - 0

Nệm Việt Nam giảm giá trực tiếp và nhiều phần quà giá trị lớn cho sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kymdan. Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại 098 999 97 97

www.nemvietnam.vn

Nệm (đệm) Kymdan Deluxe là sản phẩm truyền thống của Công ty chúng tôi, được thiết kế với 14 ưu điểm mà chưa có một sản phẩm nệm cao su nào trên thế giới đạt được.

 Thời gian bảo hành : 10 năm

 

Lưu ý: Nệm Kymdan được sản xuất nguyên khuôn theo quy cách chuẩn có chiều ngang (rộng): 0,8m, 0,9m, 1,0m, 1,2m, 1,4m, 1,5m, 1,6m, 1,8m. Ngoài ra, Kymdan có thể cung cấp cho quý khách nệm theo bất kỳ kích thước nào. Đối với những quy cách khác quy cách chuẩn (còn gọi là nệm ngoại cỡ) thì chúng tôi sẽ tiến hành dán, nối.Quý khách hàng yên tâm về chất lượng dán nối do chúng tôi sử dụng loại keo chuyên dùng do chính Kymdan sản xuất. Tuy không giống như nệm nguyên khuôn nhưng nệm đã có áo bọc nên cũng không thấy phần dán. Chất lượng của nệm vẫn được bảo đảm và Kymdan vẫn áp dụng chế độ bảo hành nệm như đối với nệm nguyên khuôn.

 

Chọn nệm (đệm) Kymdan với độ cứng phù hợp

Độ cứng tối ưu của nệm cao su thiên nhiên Kymdan có tác dụng nâng đỡ cột sống của người sử dụng ở mọi tư thế nằm trong khi ngủ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng những sản phẩm có tính năng phù hợp, nệm KYMDAN được sản xuất với 03 cấp độ cứng khác nhau để phục vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau:

 - Cứng chuẩn phổ thông(Standard Hard): phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng bình thường từ trẻ sơ sinh đến người trưởng thành có thể trọng nhỏ hơn 70kg.

Cấp độ cứng này là cấp thấp nhất mà KYMDAN sản xuất. Đây là cấp độ cứng đã được nghiên cứu phù hợp với trọng lượng bình quân của người tiêu dùng. KYMDAN không sản xuất nệm có cấp độ mềm hơn vì có nguy cơ gây cong võng cột sống, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, gây mất uy tín của sản phẩm KYMDAN.

 - Cứng chuẩn đặc biệt (Special Hard): phù hợp cho khách hàng chưa quen sử dụng nệm mà trước đây chỉ quen dùng chiếu đặt trên nền nhà hay trên ván (phản) và phù hợp với khách hàng là những bệnh nhân có các bệnh lý có liên quan đến cột sống nhẹ hoặc người sử dụng có thể trọng từ 70kg --> 90kg.

 - Siêu Cứng (Super Hard): phù hợp với khách hàng là những bệnh nhân có các bệnh lý có liên quan đến cột sống nặng, nằm điều trị lâu dài hoặc người sử dụng có thể trọng lớn hơn 90kg.
Ngoài ra, loại nệm này còn rất thích hợp để trang bị cho những cơ sở có dịch vụ massage.

 

Ghi chú: Các bệnh lý liên quan đến cột sống:
   Thoái hóa cột sống.
   Thoát vị đĩa đệm.
   Tổn thương cơ, dây chằng vùng cột sống.
   Chấn thương phần mềm.
   Đau cột sống thắt lưng cơ năng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: nem, nem cao su, nem lo xo, nem bong ep, kymdan, lien a, van thanh, everon, edena, uu viet, dunlopillo


Sản phẩm đi kèm

Giá từ: 160,000 VND
Giá từ: 263,000 VND
Giá từ: 185,000 VND
Giá từ: 325,000 VND
Giá từ: 0 VND
Giá từ: 3,650,000 VND
Giá từ: 3,016,000 VND
Giá từ: 3,235,000 VND
Giá từ: 3,057,000 VND
Giá từ: 3,030,000 VND
Giá từ: 2,891,000 VND
Giá từ: 0 VND
Giá từ: 290,000 VND